ReadyPlanet.com
dot dot
dot
โทร 0863669106-7 หรือ 029455901-2
dot
dot
Jidapa Travel Line QR
dot
dot
ทัวร์เอเซีย
dot
bulletทัวร์ เกาหลี
bulletทัวร์ ญี่ปุ่น
bulletทัวร์ เนปาล
bulletทัวร์ บรูไน
bulletทัวร์ อินเดีย
bulletทัวร์ พม่า
bulletทัวร์ เวียดนาม
bulletทัวร์ บาหลี
bulletทัวร์ ไต้หวัน
bulletทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์
bulletทัวร์ ลาว
bulletทัวร์ ภูฏาน
bulletทัวร์เขมร
dot
ทัวร์จีน
dot
bulletทัวร์ จีน
bulletทัวร์ จางเจียเจี๊ย
bulletทัวร์ จิ่วไจ้โกว
bulletทัวร์ เรือสำราญแม่น้ำแยงซีเกียง
bulletทัวร์ มาเก๊า-ฮ่องกง-จูไห่
bulletทัวร์ ปักกิ่ง
bulletทัวร์ เซี่ยงไฮ้
bulletทัวร์ ฮาร์บิน
dot
ทัวร์ยุโรป
dot
bulletทัวร์ ยุโรป Premium
bulletทัวร์ ยุโรป โปรโมชั่น
bulletทัวร์ยุโรป Special Design
bulletทัวร์ รัสเซีย
bulletทัวร์ สเปน-โปรตุเกส
bulletทัวร์ โครเอเชีย
bulletทัวร์ กรีซ
bulletทัวร์อเมริกา แคนาคา แม๊กซิโก
bulletทัวร์ ตุรกี
bulletทัวร์ อิตาลี
dot
ทัวร์ออสเตรเลีย ทัวร์นิวซีแลนด์ ทัวร์โอเชียเนีย
dot
bulletทัวร์ ออสเตรเลีย
bulletทัวร์ นิวซีแลนด์
bulletทัวร์ เซี่ยงไฮ้ Expo
dot
ทัวร์แอฟริกา
dot
bulletทัวร์ แอฟริกาใต้
bulletทัวร์ โมรอคโค
bulletทัวร์ อียิปต์
dot
ทัวร์ตะวันออกกลาง
dot
bulletทัวร์ จอร์แดน
dot
ทัวร์ในประเทศ
dot
bulletทัวร์ในประเทศ
dot
ข้อมูลท่องเที่ยวต่างประเทศ
dot
bulletKorea ข้อมูลเที่ยวเกาหลี
bulletการสำรองที่นั่งทัวร์เกาหลี
bulletChina ข้อมูลเที่ยวจีน
bulletJapan ข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่น
bulletNapal ข้อมูลเที่ยวเนปาล
bulletSingapore ข้อมูลเที่ยวสิงคโปร์
bulletTurkey ข้อมูลเที่ยวตุรกี
bullet Croatia ข้อมูลโครเอเชีย
bulletTravel Tip เคล็ดลับเที่ยวนอก
dot
คลังภาพ Gallery
dot
bulletรวมภาพแบบ Slide
bulletรวมภาพท่องเที่ยว
bulletรวมภาพ เที่ยวญี่ปุ่น
bulletแชร์ภาพ
dot
WebBoard
dot
bulletกระทู้
dot
Links
dot
bulletแลก Links
bulletข้อมูลประเทศภูฎาน


จองทัวร์ tour booking
ทัวร์เกาหลี แพคเกจทัวร์เกาหลี
ทัวร์ญี่ปุ่น แพจเกจทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
ทัวร์ออสเตรเลี - ทัวร์นิวซีแลนด์
ทัวร์เนปาล แพคเกจทัวร์เนปาล เที่ยวเนปาล
ทัวร์สิงคโปร์ - แพคเกจทัวร์สิงคโปร์
ทัวร์ยุโรป ท้วร์สวิส ทัวร์อิตาลี ทัวร์เสปน ทัวร์ออสเตรีย ทัวร์เยอรมัน ทัวร์ฝรั่งเศส
Credit Card Accept
จิดาภา ทัวร์
จิดาภา ทราเวล ลิ้งค์


KOREA CLASSIC 5D3N (JD SUN PAT) article

  KOREA CLASSIC 5D3N (JD SUN PAT)

Hot Hot ทัวร์เกาหลี5 วัน 3 คืนพิเศษ!!!  พักซูวอน1 คืนและ โซล 2 คืน

กับสายการบินสัญชาติเกาหลีแท้ๆ  EASTAR JET ให้ท่านได้ไปดับร้อนแบบสุดฟินน์ กับ Korea Venezia หรือ Herb Island (สวนเทพนิยายเกาหลี)    ตามรอยซีรี่ย์รักสุดโรแมนติกที่ เกาะนามิ  เพลิดเพลินกับการช๊อปปิ้งที่ตลาดเมียงดงและทงแดมุน ไหว้พระวัดวาวูจองซา ฝึกทำกิมจิแถมใส่ชุดฮันบก สนุกสุดมันส์ไปกับ สวนสนุก EVERLAND สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ท้าความกล้ากับรถไฟรางไม้สุดหวาดเสียว T-Express

***อิ่มคุ้มถูก  และ  ดี ที่นี่ที่เดียว***

กำหนดการเดินทาง : กันยายน - ตุลาคม 2558 

ราคาเริ่มที่ 13,900 

กำหนดการเดินทางเดือน กันยายน 2558

DAY 1    กรุงเทพ – อินชอน  (เกาหลีใต้)       

19.00 น.   คณะพร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 4 เคาน์เตอร์  K ประตูทางเข้า 5  สายการบิน EASTAR JET (ZE) โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก (หัวหน้าทัวร์แนะนำการเดินทาง)

22.20 น.       ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ โดยเที่ยวบินที่ (ZE 512) บริการเครื่องดื่มบนเครื่อง

DAY 2    Korea Venezia เกาะนามิ   (B/L/D)                                    

06.00 น.   เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้  (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าไทย 2 ช.ม.) กรุณาปรับนาฬิกาของ ท่านเป็นเวลาท้องถิ่นเพื่อสะดวกในการนัดหมาย....  นำท่าน รับประทานอาหาร เช้า ณ ภัตตาคาร  เมนู อุด้ง สไตล์เกาหลี   *** เพิ่มอาหารเช้า*** จากนั้นนำท่านเดินทางสู่  Korea Venezia หรือ Herb Island (สวนเทพนิยายเกาหลี)   ซึ่งเป็นสวนพฤษชาติสมุนไพรในร่มที่ใหญ่มาก ซึ่งได้มีการจำลองบรรยากาศคล้ายกับประเทศอิตาลี สวนเทพนิยายเกาหลี ประกอบไปด้วยโซนต่างๆ หลายโซนอาทิ น้ำพุเทรวี และเมืองโรแมนติกอย่างเวนิซ ที่ท่านสามารถนั่งเรือกอนโดล่าได้ที่นี่ ไม่ต้องไปไกลถึงอิตาลี   โซนส่วนสวนสมุนไพร โซนสวนดอกไม้นาๆ ชนิด โซนของที่ระลึก  ท่านสามารถหาความสุขได้ไม่แค่ได้ชมเท่านั้น ท่านยังสามารถชิมขนมขึ้นชื่อ และดื่มชาสมุนไพรได้  ขนมปังกระเทียมที่ขึ้นชื่อ มาแล้วต้องลองแวะชิมดูว่าอร่อยที่สุดในเกาหลี กับบรรยากาศสบายๆ น่ารักๆ ในสวนเทพนิยายแห่งนี้

เที่ยง         บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู ชาบูชาบู (สุกี้สไตล์เกาหลีบนหม้อไฟร้อนๆ ประกอบด้วยหมูสไลด์ และผักสดนานาชนิดเสิร์ฟพร้อมน้ำซุปร้อนๆ และเส้นอูด้งซึ่งขาดไม่ได้ในการทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องเคียงหลากหลายชนิด)

บ่าย           จากนั้นนำท่านตามรอยซีรี่ย์สุดแสนโรแมนติก Winter Love Song เกาะนามิ แห่งเมืองชุนชอน ให้ท่านได้ชมวิวทิวทัศน์ที่แสนงดงาม  กับบรรยากาศร่มรื่น เต็มไปด้วย แนวต้นสน ต้นเกาลัด ต้นแปะก๊วย ต้นซากุระ ต้นเมเปิ้ล  และตนไม้ ดอกไม้ที่ผลัดดอกเปลี่ยนสีออกมาให้ชมกันตามฤดูกาลและเก็บภาพความประทับใจ  

ค่ำ             บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ทัคคาลบี้ หรือไก่บาร์บีคิวผัดซอสเกาหลีอาหารอันเลื่องชื่อ

ที่พัก          JEWELRY HOTEL OR  DIAMOND HOTELหรือเทียบเท่า

             

DAY 3    วัดวาวูจองซา  -  โรงเรียนกิมจิ+ฮันบก – EVER LAND–  ชมโชว์ ทงแดมุน                                                (B/L/D)

เช้า         บริการอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารของโรงแรม นำท่านเยี่ยมชมและนมัสการ วัดวาวูจองซา มีพระเศียรของพระพุทธรูปขนาดมหึมา  ซึ่งประดิษฐานอยู่ด้านหลังสระน้ำขนาดย่อมโดยบริเวณรอบสระจะมีพระพุทธรูปองค์เล็กๆวางเรียงรายอยู่โดยรอบ...จากนั้นนำท่านสู่ Kimji School หรือ สถาบันสอนทำกิมจิ ชมวิธีการทำกิมจิ  ให้ท่านได้ทดลองทำกิมจิด้วยตัวท่านเอง และสามารถนำกลับมาเป็นของฝาก พิเศษ!! เก็บภาพความประทับใจด้วยการใส่ชุดประจำชาติของเกาหลีใต้ (ฮันบก) พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

เที่ยง      บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (เมนูหมูย่างเกาหลี หรือ คาลบี้)

บ่าย        หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่ เอเวอร์แลนด์ สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาขอเชิญท่านท่องไปกับโลกของสั  ตว์ป่าซาฟารี ท่านจะได้พบกับ ไลเกอร์ ซึ่งเป็นลูกแฝดผสมที่เกิดขึ้นจากความรักระหว่างสิงโตผู้เป็นพ่อและเสือผู้เป็นแม่นับเป็นแฝดผสมเสือ-สิงโตคู่แรกในโลก ชมความน่ารักของหมีต่างๆซึ่งพนักงานขับรถซาฟารีจะเป็นผู้ทักทายและเล่นกับพวกเขาเติมเต็มความสุขของท่านสนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆไม่จำกัดชนิด  ต้นเดือนชมดอกทิวลิปหลากสีมากมาย กลางๆเดือนชมดอกกุหลาบสวยๆ  

ค่ำ           บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (เมนูไก่ตุ๋นโสม)  พิเศษ!!!!! ชมโชว์ FANTA STICK SHOW หรือ Drum cat show สุดยอดการแสดงที่ผสมผสานศิลปะการแสดงอันหลากหลายไม่ว่าจะเป็นดนตรีเครื่องสาย อาทิ ฟรุต ไวโอลิน ซอ และกายากึม กับศิลปะร่วมสมัย อย่างบีบอยและแจสแดนซ์ โดยแฝงมุก นำท่านช้อป จากนั้นท่านเดินทางสู่ย่านศูนย์การค้าแหล่งช้อปปิ้งที่ชื่อได้ว่าใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตลาดทงแดมุน ซึ่งตั้งอยู่บริเวณประตูเมืองโบราณทางทิศตะวันออก ตลาดทงแดมุน เต็มไปด้วยตึกสูงของบรรดาห้ามสรรพสินค้าขายเสื้อผ้าทั้ง Doosan Tower เป็นที่ตั้งของห้าง Doota, ตึกมิกลิออเร่ แต่ละชั้นแบ่งกลุ่มขายสินค้าชัดเจน เริ่มจากชั้นใต้ดิน เป็นซุปเปอร์มาร์เก็ต ชั้น 1 ขายเสื้อผ้าวัยรุ่น ชั้น 2 ขายเสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าเด็กเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน เป็นต้น ทำให้ไม่สับสน แต่ ละชั้นแบ่งเป็นล็อคๆเจ้าของหรือคนขายส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นหนุ่มสาวเกาหลีราคาต่อรองได้เล็กน้อย และทีนี่มีสินค้ามากมายหลายประเภทให้ท่านได้ซื้อ และที่สำคัญสินค้าคุ้มกับราคา Oop !!

ที่พัก       Maru Hotel Or GM Vill Hotel  หรือเทียบเท่า  

 

กดเกห   DAY 4    ศูนย์โสม – Cosmatic Gallery-บลูเฮาส์ พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน – พระราชวังเคียงบ็อค  ดิวตี้ฟรี

                            Alive Museum - คลองชองเกซอน - เมียงดง                                                                                  (B/L/D)    

เช้า         บริการอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารของโรงแรม ท่านชม ศูนย์โสม ซึ่งรัฐบาลรับรองคุณภาพว่าผลิตจากโสมที่มีอายุ 6 ปีซึ่งถือว่าเป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดชมวงจรชีวิตของโสม นำพบกับผลิตใหม่ล่าสุด จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งเครื่องสำอางเกาหลีที่ COSMETIC GALLERY ซึ่งที่นี่มีสินค้าเครื่องสำอางเกาหลีให้ท่านเลือกซื้อมากมายหลายแบรนด์ อาทิ ROJUKIS, DR.CLOSEE  ,DR.MJ เป็นต้น  จากนั้นนำชม บลูเฮาส์ ทำเนียบของประธานาธิบดี (ระหว่างรถแล่นผ่าน ไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพหรือวีดีโอใดๆทั้งสิ้น) แวะถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ อนุสาวรีย์ นกฟีนิกซ์ สัญลักษณ์ความเป็นอมตะและชมทัศนียภาพ อันสวยงามของภูเขารูปหัวมังกร และวงเวียนน้ำพุซึ่งนับเป็นจุดที่มีฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดของกรุงโซล จากนั้นเข้าชม พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน รับทราบประวัติความเป็นมาของคนเกาหลีตั้งแต่ยุคโบราณผ่านทางห้องแสดงหุ่นจำลอง นำชม พระราชวังเคียงบ็อค ซึ่งเป็นพระราชวังไม้โบราณที่เก่าแก่ที่สุด สร้างขึ้นในค.ศ. 1394 หรือในอดีตกว่า600 ปีก่อนภายในพระราชวังแห่งนี้ มีหมู่พระที่นั่งมากกว่า 200 หลังแต่ได้ถูกทำลายไปมากในสมัยที่ญี่ปุ่นเข้ามาบุกยึดครองทั้งยังเคยเป็นศูนย์บัญชาการทางการทหารและเป็นที่ประทับของกษัตริย์  ปัจจุบันได้มีการก่อสร้างหมู่พระที่นั่งที่เคยถูกทำลายขึ้นมาใหม่ในตำแหน่งเดิมถ่ายภาพคู่กับพลับพรากลางน้ำ เคียงเฮวรู ที่ซึ่งเคยเป็นท้องพระโรงออกงานสโมสรสันนิบาตต่างๆ สำหรับต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง

เที่ยง     บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร BIBIMBAP (บิบิมบับ) ข้าวยำเกาหลีเป็นเมนูที่คนไทยรู้จักกันดี โดยส่วนใหญ่จะเสิร์ฟพร้อมซุปทะเลหม้อไฟ เป็นอาหารที่คนเกาหลีนิยมทานมากที่สุด เนื่องจากเป็นชื่อมงคลเหมาะกับการรับประทานในวันดีๆจะมีส่วนผสมหลายอย่างเป็นอาหารหลากสีสัน จัดเรียงบนข้าวสวย เวลาทานให้นำไข่ไก่ และซอสบิบิมบัมมาคลุกให้เข้ากัน

บ่าย      นำท่านช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ ดิวตี้ฟรี (Duty Free Shop) ที่นี่มีสินค้าชั้นนำให้ท่านเลือกซื้อมากมายกว่า  500 ชนิด อาทิ น้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ ฯลฯ มีเวลาพาท่านเดินชม คลองชองเกชอน ซึ่งเดิมเป็นคลองเก่าแก่ในอดีตมีอายุกว่า 600 ปีที่ทอดผ่านใจกลางเมืองหลวงแต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาและบูรณะคลองแห่งนี้ขึ้นมาใหม่ทำให้กรุงโซลมีคลองที่ยาวกว่า 6 เมตร  จากนำท่านเยี่ยมชม Alive Museum เคล็ดลับงานศิลปะแห่งภาพ แนวคิดรูปแบบใหม่เพื่อต้องการจะจุดประกายความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของการสร้างภาพโดยใช้เทคนิคพิเศษจากภาพสามมิติ ที่ผู้ชมสามารถมีส่วนร่วมกับผลงานเหล่านี้ได้อย่างสนุกสนาน ผู้ชมสามารถโพสต์ท่าถ่ายรูปคู่กับภาพวาดต่างๆ

ค่ำ          บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (จิมทัค)มีเวลานำท่าน ช้อปปิ้งย่าน เมียงดง (Myeong-dong) หรือสยามสแควร์เกาหลี หากท่านต้องการทราบว่าแฟชั่นของเกาหลีเป็นอย่างไรก้าวล้ำนำสมัยเพียงใดท่านจะต้องมาที่เมียงดงแห่งนี้พบกับสินค้าวัยรุ่น อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นแบบ อินเทร์น เครื่องสำอางดังๆของเกาหลีพบกับความแปลกใหม่ในการช้อปปิ้งอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งเมียงดงแห่งนี้จะมีวัยรุ่นหนุ่มสาวชาวโสมไปรวมตัวกันที่นี่กว่าล้านคนในแต่ละวันเชิญท่านเลือกซื้อหาสินค้าได้ตามอัธยาศัย

ที่พัก     Maru Hotel Or GM Vill Hotel  หรือเทียบเท่า 

DAY 5    HERB SHOP- RED PINE- AMETHYST - Seoul Tower - ร้านค้าสนามบิน กรุงเทพฯ                           (B/L/-)

เช้า         บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม หรือภัตตาคาร

                นำท่านสัมผัส ร้านสมุนไพร(Korea Herb Shop) สมุนไพรเมล็ดฮ๊อกเกต ทางการแพทย์เรียกว่า ผลไม้ทอง  มีรสเปรี้ยว ดีสำหรับบุคคลที่นิยมดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลมฯลฯเมล็ดฮ๊อกเกตจะช่วยในการล้างสารพิษที่ตกค้างหรือไขมันที่สะสมอยู่ภายในผนังของตับหรือไต และนำพบกับผลิตใหม่ล่าสุด น้ำมันสนเข็มแดง(Red Pine )ปัจจุบันชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมมา รับประทานเพื่อล้างสารพิษในร่างกาย ล้างไขมันในเส้นเลือด ทั่วทั้งร่างกาย ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด,โรคหัวใจ,โรคภูมิแพ้ เป็นต้น ได้เวลานำท่านชม โรงงานพลอยสีม่วง แดนเกาหลีเป็นแดนของ  พลอยสีม่วงพลอยแห่งสุขภาพและนำโชคโดยมีตั้งแต่สีม่วงอ่อนเย็นตาจ  นถึงสีม่วงไวน์ มีเสน่ห์เย้ายวนใจพลอยนี้จะงามจับตาเมื่อมาทำเป็นแหวน  จี้ ต่างหูและสร้อย.... จากนั้นนำท่านตามรอยหนังไทย สไตล์เกาหลี เขานัมซัน เป็นที่ตั้ง Seoul Tower พิเศษ!!มอบกุญแจคู่รักให้กับทุกคู่นำไปคล้อง ซี่งเชื่อกันว่าถ้าใครขึ้นมาคล้องกุญแจที่หอคอยนัมซาน และโยนลูกกุญแจทิ้งไป คู่รักคู่นั้นจะไม่มีใครมาพรากจากกันได้ชั่วนิรันดร์มีเวลาอิสระให้ท่านเดิน      (ไม่รวมค่าลิฟต์) ได้เวลาเดินทางสู่ เมืองซูวอน

เที่ยง     บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (พุลโกกิ)

บ่าย      จากนั้นนำท่านเดินทางสู่สนามบินอินชอนระหว่างทางพาท่านแวะละลายเงินวอนที่ ร้านค้าสนามบิน ซึ่งท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองเป็นการส่งท้ายก่อนอำลาเกาหลี อาทิ บะหมี่ซินราเมียน อูด้ง กิมจิ ลูกอมแปลกๆ ช็อคโกแลต น้ำจิ้มหมูย่างเกาหลี ไก่ตุ๋นโสมสำเร็จรูป ผลไม้ ในราคาพิเศษ

17.30    ออกเดินทางกลับสู่ กรุงเทพ โดยสายการบิน EASTAR JET เที่ยวบินที่ ZE 511

21.20    ถึง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ
แพคเกจทัวร์เกาหลี ทัวร์เกาหลี เที่ยวเกาหลีช่วงไหนดี ทั้งราคาถูกๆและประหยัด ที่นี่ที่เดียว

เกาหลี อันซอง โซล [เลสโก ดาวกระจายล้นทุ่ง] article
เกาหลี ยงอิน โซล [เลสโก ว้าวใบไม้เปลี่ยนสี] article
เกาหลี พาจู โซล [เลสโก โอ้โหใบไม้หลากสี] article
เกาหลี ซอรัค โซล [เลสโก ฮิตซอรัค] article
เเกาหลี อาซาน โซล [เลสโก ฮิตงามออร่า] article
เกาหลี ยงอิน โซล [เลสโก โอ้โหสุดฟิน] article
เกาหลี พาจู โซล เลสโก ยะฮู้วสุดชิลล์ article
เกาหลี ซูวอน โซล [เลสโก ว้าวสุดมันส์] article
INC 17 KOREA SUMMER IN MY HEART 5D3N BY XJ (JDZGBEN) article
INC 77 KOREA WONDERFUL SUMMER 5D3N BY XJ (JDZEGOBEN) article
INC 15 KOREA พารัก...ไปพักร้อน 5D3N BY XJ (JDZEGOBEN) article
INC 14 KOREA สักครั้ง...จะไม่ลืม 5D3N BY XJ (JDZEGOBEN) article
ICN08 SUMMER GOLD KOREA article
ICN07 WOW SUMMER KOREA 5D3N BY XJ
ICN03 CHERRY SWEET IN KOREA 5D3N (JDZGBEN) article
เกาหลี The Best Time in Seoul 5วัน 3คืน article
เกาหลี Romantic Lighting Festival 4วัน 3คืน (JDSBTBIW) article
เกาหลี Rail Bike Spring Cherry Blossom 5 วัน 3 คืน article
ICN02 LIGHT SHINE IN KOREA (JDZGBEN) article
ICN005 ROMANTIC SPRING IN KOREA (JDZEGOBEN) article
ICN04 CHERRY BLOSSOM IN KOREA 5D3N BY XJ (JDZEGOBIW) article
KR34 WINTER LIGHT IN KOREA 5D3N BY TG (JDZEMAX) article
KR33 SNOW FISHING IN KOREA 5D3N BY XJ (JDZEMAX) article
KR29 PERFECT SKI IN KOREA 5D3N (TG) (JDZGBEN) article
KR28 SNOW FROST IN KOREA 5D3N (XJ) (JDZGBEN) article
KR27 LET IT SNOW IN KOREA 4D3N (XJ) (JDZGBEN) article
AUTUMN SUPER SHOCK IN KOREA 4D3N (XJ) (JDZGBEN) article
KR25 ROMANTIC SEORAK IN KOREA 5D3N (XJ) (JDZGBEN) article
KR24 THREE COLOR LEAVES IN KOREA 5D3N (XJ) (JDZGBEN) article
SUMMER FRESH IN KOREA 5D3N (XJ) (JDZGJAME) article
KR20 SUMMER DREAM IN KOREA 5D3N XJ (JDZEMAX) article
KR19 SPRING IMPRESSION IN KOREA 5D3N BY XJ (JDZEMAX) article
KR21 TULIP LOVER IN KOREA 5D3N BY LJ (JDZEMAX) article
KOREA PLUS + SPECIAL SPRING article
CHERRY BLOSSOM IN KOREA 5D3N (JDZGYING) article
LIGHT SHINE IN KOREA 4D 3N(XJ) (JDZGYING) article
SNOW FISHING IN KOREA 5D3N (JDZGYING) article
SNOW WINTER IN KOREA 5D3N (JDGHFLUKE)
PERFECT SKI IN KOREA 5D3N (JDGHFLUKE)
THREE COLOR LEAVES IN KOREA (XJ) (JDZGFLUKE)
HELLO SUMMER IN KOREA 5 วัน 3 คืน XJ (JDZGPAT)
WOW SUMMER IN KOREA 5 วัน3คืน JIN AIR (JDZGPAT) article
Jeju plus + joy spring 4 DAYS 2 NIGHTS (JDTWKIE) article
BUSAN& JEJU PLUS + SPECIAL5 DAYS 3 NIGHTS (JDTWKIE) article
ทัวร์เกาหลี สงกรานต์ 5 วัน 3 คืน โดย JIN AIR (JDCONPAT) article
SAKURA FESTIVAL IN BUSAN 5D3N (ZE) (JDZGKIE) article
CHERRY BLOSSOM IN KOREA 5D3N (LJ) (JDZGKIE) article
เกาหลี Spring Cherry Blossom 5 วัน 3 คืน แอร์เอเชียเอ๊กซ์ (JDGOPAT) article
SAKURA BLOOM IN KOREA 5D3N XJ (JDZGPAT)
SPRING SEASON IN KOREA 5D3N (XJ) JDZGPAT article
เกาหลี Snow Ice fishing-A 4วัน3คืน (JDGOPAT) article
เกาหลี Funny Ski&Snow - A 5 วัน 3 คืน (XJ) JDGOPAT article
ICE SNOW IN KOREA (JD ZG PAT) article
PERFECT SKI IN KOREA (JD ZG PAT) article
เกาหลี Joyful Ski & Snow 5 วัน 3 คืน โดยสายการบินไทย (JD GO PAT) article
เกาหลี Promotion 5 Star Ski&Snow 5 วัน 3 คืน (TG) โดยสายการบินไทย (JD GO PAT)
OHO SNOW IN KOREA (JD ZG PAT) article
WOW SKI IN KOREA (JD ZG PAT) article
KOREA SUPER SAVE (4D 3N) JD ZG PAT article
SURPRISE SUMMER IN KOREA (JD G PAT) article
AUTUMN IN KOREA (JD ZG PAT) article
COLORFUL IN KOREA (JD ZG PAT) article
เกาหลี Big Pro Hanriver5 วัน 3 คืน (TG) โดยสายการบินไทย (JD GO PAT) article
COLORFUL IN KOREA 5D3N by XW (JD ZG PAT) article
HELLO SUMMER IN KOREA (MAY) JD ZG PAT article
KOREA PLUS+ JOY SPRING article
ASIANA PLUS+ JOY SPRING article
SAKURA BLOOM IN KOREA article
GREAT SPRING IN KOREA article
ASIANA PLUS + JOY WINTER 5D 3N article
KR29 PERFECT SKI IN KOREA 5D3N (TG) (JDZGJAME) article
ICE FLOWER SNOW
KOREA SKI 5 D
JEJU HOT PROMOTION WINTERCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Jidapa Travel by Jidapa Enterprise Co., Ltd. 199/19 Park Gallery, Watcharaphon Road., Talang, Bangkhen, Bangkok 10230, Thailand Tel: (+66)02 9455 901-2 Fax: (+66) 02 9455 903
E-mail: jidapatravel@gmail.com TAT License no: 11/5367